About

Tôi là người VN sinh sống tại Nhật thấu hiểu đôi bạn trẻ muốn chụp ảnh cưới tại Nhật như do rào cản ngôn ngữ và giá thành đắt đỏ, khác biệt về văn hoá Từ nhiều năm trước, tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong nghệ thuật nhiếp ảnh, đặc biệt là ngành ảnh cưới, bởi vì tôi nghĩ rằng Chụp Ảnh Cưới là một trong những lĩnh vực đầy sáng tạo, thách thức và thú vị.

Mỗi một bộ ảnh hay một cô dâu được Trang Điểm xinh đẹp trong ngày cưới đều là món quà vô giá đối với tôi. Và cuối cùng, tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về Dịch Vụ Cưới tại Nhật Bản bằng cách giúp các cặp đôi giữ lại những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu của mình.

Tất cả những việc tôi làm đều tập trung vào giá trị cốt lõi là khách hàng làm trọng tâm, là lý do và động lực để Emi Studio phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Vì thế, tôi luôn học hỏi và lắng nghe từ bạn, tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn rất nhiều. Tôi làm gì? Khởi đầu với niềm đam mê nhiếp ảnh, Chụp hình cưới tại Nhật Sau 7 năm làm Studio nhiều năm lao động miệt mài và cố gắng từng ngày, và nhiệt huyết, tôi luôn mang lại những sản phẩm đầy sự mới lạ và sáng tạo.

Tất cả khách hàng đến với tôi như một buổi đi chơi với tâm lý cực kỳ thoải mái. Khi bạn coi như 1 gia đình, thì cảm xúc của bạn luôn chân thật và tình cảm nhất Nhiệm vụ của tôi Emi Studio sinh ra với sứ mệnh là Studio có “Dịch vụ cưới tốt nhất tại Nhật dành cho người Việt Nam.

Tôi đã, đang và sẽ cống hiến hết khả năng của mình để tạo ra những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp cho Các cặp uyên ương từ cả nước khi muốn có một bộ ảnh cưới Chất lượng cao kèm theo giá thành vừa phải và chất lượng phục vụ hàng đầu. Tôi luôn khao khát được mang đến cho các cặp đôi bộ ảnh cưới đẹp nhất, tốt nhất, và có giá trị nhất tại Nhật Bản.